Quy hoạnh khu vực Nguyễn Xiển

NHỮNG ĐIỂM NHẤN QUY HOẠCH TÁC ĐỘNG LỚN ĐẾN GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC ĐƯỜNG NGUYỄN XIỂN      

    Khu vực 2 bên đường Nguyễn Xiển hiện đang là trọng điểm phát triển mới của Thủ Đô Hà Nội.Tại đây một loạt các khu đô thị kiểu mẫu, các công trình văn hóa, giáo dục, giải trí, trụ sở các cơ quan hành chính lớn của Thủ Đô sẽ được xây dựng và hoàn thiện trong vòng 2 năm tới.

    Khu vực Nguyễn Xiển hiện đang là một đại công trường lớn với rất nhiều đại dự án sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực trong vòng 2 năm tới. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch khu vực Nguyễn Xiển.

 1. Đại dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park là một đại dự án có quy mô lên tới 90 hecta.

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THE MANOR CENTER PARK

sơ đồ quy hoạch dự án The Manor Central Park

The Manor Central Park được thiết kế với hơn 1000 lô biệt thự, liền kề và 18 tòa tháp đôi chung cư, cao ốc văn phòng và rất nhiều tiện ích cảnh quan. Bên trong The Manor Central Park, chủ đầu tư Bitexco thiết kế mô phỏng Hà Nội cổ với 36 phố phường. Quy mô dân số của dự án dự kiến khoảng 100.000 người. Quy mô của dự án về cả diện tích và dân số đều lớn hơn nhiều so với Times City. Vì vậy khi dự án đi vào hoạt động (cuối năm 2018 đầu 2019) sẽ khiến cho khu vực Nguyễn Xiển chuyển mình thực sự.

Bên trong khuôn viên khu đất ở đầu ngã tư Nguyễn Xiển Chu Văn An sẽ là nơi xây dựng trụ sở của Chi cục Thuế và Viện Kiểm sát mới.

2. Khu đô thị Tây Nam Kim Giang.

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang có diện tích 47 hecta được quy hoạch xây dựng thành một khu đô thị hiện đại với hạ tầng đồng bộ.

Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang sơ đồ quy hoạch khu đô thị Tây Nam Kim Giang

 Khu đô thị Tây Nam Kim Giang nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển, đôi diện với The Manor Central Park qua trục đường Chu Văn An.

Bên trong khu đô thị có khoảng 1000 lô biệt thự và 10 tòa chung cư, cao ốc văn phòng. Quy mô dân số dự kiến là 60.000 người.

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang được xây dựng đồng bộ với rất nhiều tiện ích văn hóa giáo dục như: trường học các cấp từ mầm non đến cấp 3; trụ sở phường. Đặc biệt bên trong dự án còn thiết kế trường đua ngựa đầu tiên của Hà Nội.

(dự án Athenna Fulland phân khu Athens thuộc khu đô thị Tây Nam Kim Giang với tổng diện tích 19 hecta nằm ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển và Chu Văn An)

3. Khu đô thị mới Đại Kim

Khu đô thị mới Đại Kim có tổng diện tích 26 hecta nằm ở phía bên kia đường Nguyễn Xiển so với The Manor Central Park

qui hoach khu do thi Dai Kim

sơ đồ quy hoạch khu đô thị mới Đại Kim

Khu đô thị đại kim được thiết kế với 400 căn liền kề, 8 tòa chung cư, cao ốc văn phòng và quy mô dân số dự kiến 35.000 người

4. Công viên Chu Văn An

      Công viên Chu Văn An có diện tích 100 hecta được xây dựng để tưởng niệm danh nhân Chu Văn An


vị trí công viên Chu Văn An

Công viên Chu Văn An

Quy hoạch tổng thể công viên Chu Văn An

 Công viên Chu Văn An là công viên rộng nhất ở nội thành Hà Nội. Đây sẽ là nôi thu hút khách du lịch trong và ngoài nước và là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, giải trí của Hà Nội.

 Dự kiến công viên Chu Văn An sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi lớn bộ mặt của khu vực cũng nhu của các dự án liền kề với nó như The Manor Central Park; The Eden Rose; Athena Fulland ....

5. Tuyến đường Nguyễn Xiển - vành đai 3

trục đường vành đai 3 - Nguyễn Xiển ngày càng thể hiện vai trò là tuyến đường huyết mạch của Hà Nội. Đây chính là trục đường huyết mạch kết nối khu vực phía Đông và phía Tây Hà Nội. Đồng thời đây cũng là cửa ngõ kết nối các tỉnh phía Nam Hà Nội với sân bay Nội Bài. Chính vì vậy giá trị nhận diện thương hiệu của trục đường này vô cùng to lớn.

6. Đại lộ Chu Văn An (trục đường kết nối xuyên tâm Tôn Thất Tùng - Sala, Hà Đông)

      Tuyến đường kết nối Tôn Thất Tùng - Sala, Hà Đông đang trong quá trình hoàn thiện. Dự kiến đến đầu 2019 sẽ kết nối thông toàn tuyến. Tuyến đường này là tuyến đường kết nối các đường vành đai 1,2,3,4. Trong tương lai gần nó sẽ dần thay thế vai trò của trục đường Thanh Xuân và chia sẻ áp lực cho tuyến đường Giải Phóng kết nối khu vực nội thành với ngoại thành cũng như các tỉnh phía Nam Hà Nội.

Tôn-That-Tung-Xa-La

Hiện nay tuyến đường Tôn Thất Tùng - Xa la, đã hoàn thành đoạn kết nối giữa Nguyễn Xiển và Xa La (đại lộ Chu Văn An). Đoạn kết nối từ Lê Trọng Tấn đến Nguyễn Xiển sẽ được hoàn thành trong năm 2020.

Chi tiết kế hoạch mở đường đã được thành phố Hà Nội công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng:

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/ha-noi-doi-40-ha-dat-lay-gan-285-km-duong-hai-doanh-nghiep-nao-nhay-vao-lam-20180618195057283.htm

7. Tập đoàn Sam Sung xây dựng trung tâm R&D 300 triệu USD

Tập đoàn SAM SUNG đã quyết định xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D Với tổng vốn đầu tư 6.750 tỷ đồng đồng (tương đương 300 triệu USD), trong thời gian tới, tại ô đất ký hiệu 12-CCV, khu chức năng đô thị Nam đường vành đai 3, đường Nguyễn Xiển, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội , Công ty Samsung Electronics Việt Nam - chủ đầu tư dự án Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung, sẽ đầu tư xây dựng 1 tòa nhà cao 21 tầng, 2 tầng hầm để  thực hiện các hoạt động mục tiêu đầu tư với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 116.490 m2. Quy mô sử dụng lao động khoảng 4.000 người.

Samsung xây tòa nhà 300 triệu USD tại The Manor Central Park?

Dự án sẽ được triển khai trong năm 2019. Khi dự án hoàn thành sẽ thu hút một lượng lớn lao động có trình độ cao, các chuyên gia nước ngoài cũng như các công ty đối tác làm ăn của Sam Sung.

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng ký tải tài liệu dự án

Qúy Khách hãy điền các thông tin vào form đăng ký trước khi tải bảng giá và mặt bằng thiết kế dự án

Họ và Tên
Số điện thoại *
Nhu cầu của Qúy Khách
×