Những hạng mục khám bệnh trong gói chương trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện XANH PÔN

.

NHỮNG HẠNG MỤC KHÁM BỆNH TRONG GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN XANH PÔN

.

    Tập đoàn VimeFulland chúng tôi hiện đã thâu tóm một số bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội trong đó có bệnh viện Xanh Pôn. Với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tòa diện của cư dân VimeFulland, chúng tôi đã tiến hành xây thêm Bênh viện Xanh Pôn cơ sở 2 tại khu đô thị Vĩnh Hưng, P. Thanh Trì; Q. Hoàng Mai. Bênh viện được xây dựng với tiêu chuẩn Quốc Tế JCI, hạng 1 với quy mô 550 giường bệnh và 369 phòng dịch vụ dành cho người nhà bệnh nhân. Bệnh viện Xanh Pôn được xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện khách sạn cao 15 tầng trong đó từ tầng 1 đến tầng 10 giành cho bệnh nhân; từ tầng 11 đến 15 giành cho người nhà bệnh nhân.

bệnh viện Xanh Pôn cơ sở 2

   Tại bệnh viện Xanh Pôn, bên cạnh đội ngũ bác sỹ có chuyên môn rất cao còn được trang bị các thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại nhất lần đầu có ở Việt Nam. Dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

   Trong chương trình khám bệnh định kì, khách hàng sẽ được kiểm tra tất cả các hạng mục nhằm phát hiện sớm các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân. Dưới đây là nội dung thăm khám trong chương trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Xanh Pôn nằm trong chương trình ưu đãi giành cho cư dân VimeFulland.

kham-benh

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng ký tải tài liệu dự án

Qúy Khách hãy điền các thông tin vào form đăng ký trước khi tải bảng giá và mặt bằng thiết kế dự án

Họ và Tên
Số điện thoại *
Nhu cầu của Qúy Khách
×