GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ATHENA FULLAND - NGUYỄN XIỂN


cach-dong-moi

Athena Fulland mang tên của một vi thần Hy Lạp nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ, và luôn mang lại sự xanh tươi, trù phú, hưng thịnh cho những vùng đất Thần bảo vệ. Với ý nghĩa đó,  Athena Fulland mang ước nguyện của VimeFulland chúng tôi về việc xây dựng một vùng đất Xanh tươi, Ươm mầm hạnh phúc và lan truyền những giá trị sống cao đẹp. Thông qua Athena Fulland, VimeFulland chúng tôi tiếp tục hành trình chinh phục những nấc thang mới, những tiêu chuẩn mới, mỗi ngày một cao hơn về chốn an cư cho khách hàng.

Athena Fulland là đại dự án biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, văn phòng có tổng diện tích 22 hecta nằm ở hai bên mặt đường Nguyễn Xiển và đại lộ Chu Văn An. 

video giới thiệu dự án Athena Fulland - Nguyễn Xiển

Athena Fulland Nguyễn Xiển là dự án bất động sản được chờ mong nhất trong năm 2018 vì những lợi thế to lớn về vị trí của dự án:

     + Athena Fulland nằm ở vị trí trung tâm kết nối của 4 quận, huyện gồm: Thanh Trì; Hoàng Mai; Hà Đông; Thanh Xuân nên có lợi thế cực lớn về giao thương, kinh doanh buôn bán và nhận diện thương hiệu.

     + Ở phạm vi nhỏ hơn, Athena Fulland nằm giữa 3 khu đô được quy hoạch thành các khu đô thị hiện đại là Khu đô thị Đại Kim; khu đô thị Tây Nam Kim Giang; khu đô thị the Manor Central Park. Đặc biệt với việc công viên Chu Văn An rộng 100 ha đang được xây dựng, chắc chắn trong thời gian tới giá trị bất động sản trong khu vực sẽ tăng rất mạnh.

     + Athena Fulland nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển và tuyến đường trục xuyên tâm (Tôn Thất Tùng - Sa La). Đây là những tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối các khu vực phía Đông với phía Tây Hà Nội; kết nội khu vực nội thành và ngoại thành.

 

vi-tri-athena-fulland

Bên cạnh đó, ưu thế của Athena Fulland còn thể hiện ở: quy hoạch tổng thể, mật độ xây dựng, quy hoạch kiến trúc và hệ thống tiện ích nổi bật của dự án:

      + Athena Fulland nằm trong tổng thể quy hoạch của 2 khu đô thị Đại Kim và Tây Nam Kim Giang. Đây là 2 khu đô thị được xây dựng thành khu đô thị kiểu mẫu với quy hoạch kiến trúc và hạ tầng giao thông, văn hóa, giáo dục, y tế đồng bộ và hiện đại.

      + Mật độ xây dựng tại dự án rất thấp khoảng 26% còn lại 74 % diện tích là dành cho không gian xanh và các tiện ích chung. Hiện nay ở các khu vực nội thành Hà Nội không có dự án bất động sản nào có mật độ xây dựng thấp như dự án Athena Fulland chúng tôi.

      + Athena Fulland được quy hoạch xây dựng thành 1 thành phố Châu Âu hiện đại, văn minh, đồng bộ nhưng vẫn mang trong mình những nét cổ kính, lãng mạn. 

      + Hệ thống tiện ích tại Athena Fulland được quy hoạch đồng bộ với các tiện ích đẳng cấp của các dự án bất động sản F3 (Sinh Thái, Sức khỏe) như: hệ thống lọc nước toàn dự án cung cấp nước sạch theo tiêu chuẩn nước uống tại vòi; hệ thống xử lý nước thải hiện đại; hệ thống phòng khám bác sỹ gia đình tiêu chuẩn 5 sAo của bệnh viện Xanh Pôn; hệ thống cây xanh cổ thụ đường kính lớn với các tiêu khu rừng Oliu; rừng Thông ...

Athena Fulland được chia là 2 phân khu: Phân khu Larissa (Athena Fulland Đại Kim) và phân khu Athens (Athena Fulland Tây Nam Kim Giang)

I. Phân khu Larissa (Athena Fulland Đại Kim).

(Nội dung chi tiết của phân khu Athena Fulland Đại KimTẠI ĐÂY )

      Phân khu Larissa có tổng diện tích 2,2 hecta bao gồm 119 căn liền kề ((diện tích từ 75 đến 242 m2) và 2 tòa chung cư cao 36 tầng với 988 căn hộ (diện tích từ 60 đến 120m2).

     

Athena-Dai-Kim

tổng thể dự án Athena Fulland phân khu Larissa Đại Kim

       Hiện nay chúng tôi đã mở bán phần liền kề của dự án Athena Fulland Đại Kim. Các căn liền kề được thiết kế theo phong cách nhà phố thương mại Tân cổ điển Pháp với chiều cao 5 tầng đáp ứng nhu cầu vừa để ở, vừa để kinh doanh.

lien ke Athena Fulland Dai Kim

Với lợi thế nằm bên trong khu đô thị Đại Kim được quy hoạch đồng bộ, phía trước là 6 tòa chung cư và văn phòng; phía sau là khu dân cư bản địa nên các căn liền kề Shophouse tại Athena Fulland Đại Kim có giá trị kinh doanh rất lớn.

        Gía bán các căn liền kề Shophouse tại dự án Athena Fulland Đại Kim đang rất tốt chỉ từ 11,3 tỷ/ căn liền kề 75m2 xây 5 tầng.

      Nội dung chi tiết về phân khu Athena Fulland Đại Kim - Larissa có trong bài viết   DỰ ÁN ATHENA FULLAND ĐẠI KIM

II. Phân khu Athens (Athena Fulland Tây Nam Kim Giang  

(nội dung chi tiết về phân khu Tây Nam Kim Giang có TẠI ĐÂY

      Phân khu Athens có tổng diện tích 19,5 hecta bao gồm 2 khối chung cư cao 25 tầng (với 1282 căn hộ); 1 khối officetel và 170 căn biệt thự đơn lập ( diện tích từ 200 đến 432 m2); 364 căn biệt thự song lập (diện tích từ 120 đến 305m2).

athena-fulland-tay-nam-kim-giang

Tổng thể dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

      

       Theo kế hoạch, đến đầu tháng 7/2018, VimeFulland chúng tôi sẽ chính thức mở bán khối biệt thự tại phân khu Athena Fulland  Tây Nam Kim Giang. Các căn biệt thự đơn lập và song lập tại dự án được thiết kế với 1 tầng hầm và 3 tầng nổi. Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển Pháp với các hoa văn họa tiết cầu kỳ.

       Theo dự kiến ban đầu giá bán các căn biệt thự liền kề tại dự án sẽ từ 90 đến 200 triệu/m2 (bao gồm cả tiền đất, tiền xây dựng và thuế VAT). Theo đó các căn biệt thự để ở tại dự án có giá khoảng từ 14 tỷ/ lô. Với các căn biệt thự Shophouse ở vị trí kim cương sẽ có giá khoảng 45 tỷ/ lô

        Với những lợi thế to lớn về vị trí cũng như bản thân chất lượng của dự án. Việc sở hữu một căn biệt thự, liền kề tại Athena Fulland tại thời điểm này là quyết định vô cùng chính xác và đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Để có đầy đủ các thông tin về 2 dự án trên Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline

    0976572420

Hoặc đăng ký tải toàn bộ tài liệu dự án Athena Fuland để tham khảo.

tai-xuong-toan-bo-tai-lieu