BIỆT THỰ ATHENA FULLAND 

Thành phố Châu Âu giữa lòng Hà Nội

cach-dong-moi

       Athena Fulland Tây Nam Kim Giang (phân khu Athens) là một phần của đại dự án Athena Fulland. Athena Fulland Tây Nam Kim Giang nằm bên trong khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang có diện tích 49 hecta - Đây là khu đô thị mới được thành phố Hà Nội quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu với hạ tầng giao thông, văn hóa, giáo dục, y tế  ... đồng bộ và hiện đại.

athena-fulland-tay-nam-kim-giang

bản đồ quy hoạch dự án Athena Fulland Tây Nam Kim Giang

       Athena Fulland Tây Nam Kim Giang (phân khu Athens) được thiết kế theo phong cách Pháp tân cổ điển. Đây sẽ là một thành phố Châu Âu thực sự với hệ thống hạ tầng: điện, nước, giao thông, văn hóa, giáo dục, thể thao, giải trí, y tế và hành chính đồng bộ, hiện đại.

       Athena Fulland Tây Nam Kim Giang gồm: 2 tòa tháp đôi chung cư cao 36 tầng; 1 tòa văn phòng cho thuê cao 25 tầng; 170 căn biệt thự đơn lập và 364 căn biệt thự song lập. Các căn biệt thự được chia thành 2 phân khúc hoàn toàn khác nhau: Phân khúc để ở với hệ thống an ninh khép kín 24/24 và phân khúc để kinh doanh được bố trí ở các vị trí đắc địa cực kỳ thuận lợi cho việc kinh doanh và nhận diện thương hiệu.

       Sống tại Athena Fulland, khách hàng sẽ được hưởng thụ một cuộc sống trong lành, sinh thái, sức khỏe và an ninh với các hệ thống tiện ích hàng đầu như: UỐNG NƯỚC TẠI VÒI; Hệ thống rừng Thông, Ôliu tạo không khí trong lành; hệ thống phòng khám bệnh tiêu chuẩn 5 sAo của bệnh viện Xanh Pôn chăm sóc sức khỏe cư dân 24/24h. Và đặc biệt là hệ thống an ninh 3 lớp được vận hành bởi SAVILLS VIỆT NAM mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.